TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU VIỆT
  • Ưu đãi Khung giờ vàng
  • 4 CHI NHÁNH CHÍNH THỨC CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ ÂU VIỆT
Anh văn giao tiếp

Anh văn giao tiếp

 

Anh Văn Giao Tiếp 

Đáp ứng nhu cầu sử dụng Anh ngữ ngày càng rộng khắp của mọi đối tượng học viên, Anh Văn Giao tiếp luôn là trọng tâm được nhà trường nghiên cứu, điều chỉnh cho phù hợp nhất với khả năng và nhu cầu từng học viên. Chương trình Anh Văn Giao Tiếp của Âu Việt được các giáo viên Việt Nam và Châu Âu hợp tác biên soạn, chọn lọc và giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc Tế. 

Học viên được trang bị vững chắc các kỹ năng nghe – nói - đọc – viết, bổ sung từ vựng theo phương pháp mới nhất và phù hợp với từng lứa tuổi, công việc nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Anh ngữ giao tiếp thực tế. Chương trình Anh văn Giao tiếp tạo tiền đề cho các kỳ thi chất lượng Quốc tế như IELTS, TOEIC,… và tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho học viên chuẩn bị du học. Ngoài ra, chương trình Anh Văn giao tiếp còn được nhà trường "Đo ni đóng giày" sao cho phù hợp nhất, dễ tiếp cận nhất đối với từng học viên. Đặc biệt, nhà trường còn có các lớp học phụ đạo, bổ trợ kiến thức cho học viên mất căn bản, cũng như tìm ra phương pháp phù hợp nhất giúp học viên tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 

 

Kiểm tra trình độ

Khi nhập học, học viên sẽ làm bài kiểm tra viết và được Giáo viên trực tiếp phỏng vấn nhằm đánh giá đúng trình độ Anh ngữ hiện tại và chọn khóa học phù hợp với học viên. Ngoài ra học viên có thể học thử nhằm chọn được trình độ phù hợp nhất, có không gian để bản thân phát triển đồng đều các kỹ năng. 

Giáo viên hướng dẫn & Phương pháp giảng dạy

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giàu kinh nghiệm chuyên môn, Âu Việt hiểu rõ nhu cầu của từng học viên và tận tâm hướng dẫn học viên đạt được mục tiêu học tập cũng như công việc của mình.

Đội ngũ giáo viên là các chuyên gia tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, chuyên luyện các kỹ năng nghe- nói- đọc- viết dành cho mọi đối tượng học viên. Các bài giảng được hỗ trợ phương pháp trực quan mới nhất trên hệ thống LCD và máy chiếu nhằm đem lại hứng thú cho học viên.

Giáo trình dạy và học

Học viên được cung cấp giáo trình mới nhất được ấn bản đặc biệt phù hợp với nhu cầu sử dụng anh văn trong giao tiếp. Thêm vào đó giáo viên sẽ kết hợp chặt chẽ các tài liệu hỗ trợ và phương pháp tự học nhằm đem lại kết quả toàn diện nhất với từng học viên. Ngoài giáo trình chính, giáo viên còn căn cứ nhu cầu từng học viên (anh văn giao tiếp căn bản, anh văn giao tiếp văn phòng, kỹ năng soạn thảo email, kỹ năng đàm phán căn bản, kỹ năng thuyết trình...) để sưu tầm và soạn thảo những tài liệu phù hợp, giúp học viên tự tin hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Học phí tham khảo chương trình Anh Văn giao tiếp

KHÓA HỌC THỜI LƯỢNG CẤP ĐỘ HỌC PHÍ/ THÁNG
Starter 8 Tuần Vỡ Lòng 650.000
Elementary
Level 1A
 12 Tuần Sơ Cấp A 800.000
Elementary
Level 1B
12 Tuần Sơ Cấp B 800.000
Pre - Intermediate
Level 2A
12 Tuần Tiền Trung Cấp A 900.000
Pre - Intermediate
Level 2B
12 Tuần Tiền Trung Cấp B  
900.000
 
Intermediate
Level 3A
12 Tuần Trung Cấp A 950.000
Intermediate
Level 3B
12 Tuần Trung Cấp B 950.000
Upper -Intermediate
Level 4A
12 Tuần Trên Trung Cấp A 1.050.000
Upper -Intermediate
Level 4B
12 Tuần Trên Trung Cấp B 1.050.000

Đánh giá trình độ & kết quả học tập

Trong mỗi khóa học các học viên sẽ được kiểm tra nhiều lần nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập của từng bạn, đồng thời điều chỉnh phương pháp học tập phù hợp hơn.
 

Lớp phụ đạo miễn phí
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất và truyền động lực học tập, Âu Việt thường xuyên mở các lớp phụ đạo kiến thức miễn phí cho mức độ sơ cấp hoặc tiền trung cấp. Học viên cần đăng ký trước ở phòng ghi danh và đi học đầy đủ để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Giờ học

 
Lịch khai giảng
Hỗ trợ Trực Tuyến
  • Mr Tuấn

    Mr Tuấn

logo